Thursday, July 7, 2022

2 sàn tiền điện tử lớn ủng hộ các Altcoin không ai biết

Sàn giao dịch tiền điện tử là một trong những nơi đầu tiên mà nhà đầu tư có thể nghĩ đến khi mua hoặc bán tài sản crypto của mình. Một sàn giao dịch uy tín chắc chắn sẽ kiểm duyệt và điều tra nhiều bước trước khi cho phép bất kỳ loại tiền điện tử nào được giao dịch trên nền tảng của mình. 

Ngày 29/04/2022, cả 2 sàn giao dịch nổi tiếng là CoinbaseCrypto.com đều lên danh sách ủng hộ các loại Altcoin “vô danh tiểu tốt”. Cùng tìm hiểu lý do vì sao và các Altcoin này là gì nhé?

Coinbase

Coinbase là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất trên thế giới có trụ sở tại Mỹ. Và trong một thông báo mới trên Twitter, Coinbase cho biết họ đã thêm 6 loại tiền điện tử mới vào danh sách hơn 200 loại đang nằm trong dịch vụ Coinbase Custody.

2 sàn tiền điện tử lớn ủng hộ các Altcoin không ai biết

Coinbase Custody là một dịch vụ ủy thác dành cho các nhà đầu tư lớn; được thiết kế để cung cấp cách thức bảo mật cao cho việc lưu trữ một lượng lớn tiền điện tử.

2 sàn tiền điện tử lớn ủng hộ các Altcoin không ai biết

Tiền điện tử đầu tiên nhận được cái gật đầu từ CoinbaseBifrost (BFC).

Bitfrost tự nhận mình là phần mềm trung gian blockchain đầu tiên trên thế giới, một giao thức DeFi được xây dựng trên Kusama (KSM). Nền tảng này có mục đích cho phép các nhà phát triển dễ dàng xây dựng trên nhiều blockchain và kết hợp các tính năng tốt nhất của các giao thức khác nhau. Ví Biport phân quyền với mã nguồn mở đã hoạt động vào tháng 11 năm ngoái.

2 sàn tiền điện tử lớn ủng hộ các Altcoin không ai biết

Tiếp theo là Coin98 (C98) xây dựng trên hệ sinh thái Ethereum, một nền tảng DeFi tự mô tả là “tất cả trong một”, nơi người dùng có thể hoán đổi, đặt cược, vay, cho vay và kiếm phần thưởng tiền điện tử. Coin98 là một dự án của người Việt Nam. Coin98 hiện đang tăng 2,41% và giao dịch với giá 1,32 USD.

2 sàn tiền điện tử lớn ủng hộ các Altcoin không ai biết

Đứng thứ 3 trong danh sách được thêm vào của CoinbaseDODO (DODO) – nền tảng cung cấp thanh khoản và hoạt động trên DeFi đa chuỗi, được hướng tới cho Web 3.0. Người dùng có thể đúc các token của riêng họ, tạo các nhóm thanh khoản cũng như có thể tự phân chia các NFT của mình. Tại thời điểm viết bài, DODO giảm 1,33% và có giá trị là 0,35 đô la.

2 sàn tiền điện tử lớn ủng hộ các Altcoin không ai biết

Dự án tiếp theo là Reef Finance (REEF), ra đời với mục đích phục vụ cho người dùng DeFi, NFT và hình thức chơi game. Dự án do cộng đồng quản lý tương thích với chuỗi chéo cũng như với Máy ảo Ethereum (EVM). Reef Finance vừa trải qua đợt giá giảm mạnh trong tháng và hiện tại, REEF đang chìm trong sắc đỏ 1,59% với tốc độ tăng 0,008 đô la cho mỗi token.

2 sàn tiền điện tử lớn ủng hộ các Altcoin không ai biết

Cũng nhận được sự chấp thuận từ CoinbaseMetal (MTL), một dự án altcoin khác dựa trên Ethereum, thiết kế để đưa các khoản thanh toán bằng tiền điện tử trở thành xu hướng chủ đạo. Ứng dụng ví Metal Pay cho phép mọi người mua, bán và giao dịch tiền điện tử cũng như gửi vốn cho người quen một cách dễ dàng. Hiện tại, Metal đang tăng gần 3% và với giá 2,64 USD.

2 sàn tiền điện tử lớn ủng hộ các Altcoin không ai biết

Cuối cùng trong danh sách là Prometeus (PROM), mạng mã nguồn mở ưu tiên quyền tự do ngôn luận trong khi cho phép người dùng kiếm tiền từ dữ liệu của chính mình. Prometeus giảm 1,91% trong ngày và có giá 8,19 đô la, nhưng vẫn tăng 6,9% so với mức thấp hàng tháng là 7,66 đô la.

2 sàn tiền điện tử lớn ủng hộ các Altcoin không ai biết

Crypto.com

Crypto.com là sàn giao dịch tiền điện tử khổng lồ tại Singapore, vừa bổ sung hai Altcoin có vốn hóa nhỏ vào danh sách giao dịch của mình. Điểm chung của cả hai dự án là đều mang đến cho người dùng khả năng kiếm tiền khi đóng góp tích cực vào các hoạt động của cộng đồng.

Đầu tiên là ứng dụng move-to-earn Step App (FITFI), một nền tảng tập thể dục kỹ thuật số Web 3.0, kết hợp vừa vận động, vừa giao lưu và vừa kiếm tiền điện tử.

2 sàn tiền điện tử lớn ủng hộ các Altcoin không ai biết

Crypto.com cho biết FITFI là từ viết tắt của Fit Finance, có thể được mua dễ dàng trên sàn giao dịch của mình bằng nhiều loại tiền tệ fiat. 

Dự án bắt đầu trong quý 4 năm 2021 và có hơn 113,000 lượt đăng ký trước khi ra mắt phiên bản beta gần đây. Tương tự như StepN ra mắt cách đây không lâu, người dùng người dùng them gia Step App có thể mua giày thể thao kỹ thuật số dưới NFT.

Token Step App ra mắt vào thứ Ba vừa qua có giá trị là 0,18 đô la, sau đó tăng 57,47% trong 24h qua, đạt đỉnh cao nhất là 0,48 đô la.

SplinterShards (SPS) là dự án tiếp theo được Crypto.com ủng hộ. Đây là một hình thức Play-to-Earn kiếm tiền bằng card game. Splinterlands từng nằm trong danh sách Top 5 game NFT đứng đầu bảng DappRadar tháng 11/2021.

Top 5 game Play-to-Earn đứng đầu bảng DappRadar tháng 11/2021

Splinterlands, có native token là SPS cho phép người dùng đặt cược và tham gia quản lý dự án.

Trò chơi lấy bối cảnh thời trung cổ và dựa vào một bộ phim kinh dị của Mỹ – tên là Splinder. Người chơi chiến đấu với quái vật để thắng các card NFT có giá trị. Hiện tại, có hơn 500 card độc lạ trong thư viện mở rộng của trò chơi.

2 sàn tiền điện tử lớn ủng hộ các Altcoin không ai biết

Công nghệ blockchain cho phép chủ sở hữu card NFT có thể trao đổi trực tiếp trong game hoặc bán lại trên các thị trường mở như OpenSea. Ngoài ra để tăng tính hấp dẫn, SplinterShards tặng phần thưởng NFT cho các giải đấu giành thứ hạng và yêu cầu hoàn thành nhiệm vụ.

Hai tháng trước Splinterlands (SPS) đã ký một thỏa thuận với tập đoàn truyền thông khổng lồ Warner Music Group (WMG) để tạo các hình tượng NFT là các nghệ sỹ thật thụ. 

Splinterlands vừa có 1 tháng “lên xuống” bất thường, bắt đầu từ khoảng 0,11 đô la, sau đó giảm xuống mức 0,09 đô la và lại tăng lên 0,13 đô la ba ngày sau đó.

SPS đã trở lại phạm vi 0,11 đô la vào đầu tuần này trước khi tin tức về danh sách Crypto.com được công bố. Tại thời điểm viết bài, SPS tăng 15,51% và giao dịch với giá 0,13 đô la.

Related Articles

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

CÁC MXH

0Thành viênThích
3,384Người theo dõiTheo dõi
0Người theo dõiĐăng Ký

MỚI NHẤT

close-link