Tuesday, May 24, 2022

5 hệ sinh thái blockchain dự đoán sẽ tỏa sáng năm 2022

Trong năm 2021, chúng ta đã chứng kiến ​​các hệ sinh thái blockchain như SolanaAvalanche trải qua những đợt tăng đột biến về lượng người đánh giá cao và tin tưởng đầu tư. Dù thị trường có nhiều đợt “chỉnh sửa” nhưng giá token của 2 hệ sinh thái này vẫn tăng.

Tuy nhiên, khi SolanaAvalanche ra mắt, lại không nhận được nhiều chú ý; đến khi tạo được tiếng vang rồi thì đã quá muộn để đầu tư giá rẻ. Để không tiếp tục mắc phải sai lầm này, bạn nên nghiên cứu các dự án mới và đây là 5 dự án tiềm năng theo coinabs.com đánh giá sẽ vụt sáng trong năm 2022.

ALGORAND

Cuộc chiến biến đổi khí hậu là một trong những chủ đề được quan tâm nhất hiện nay. Đối với bất kỳ ngành công nghiệp nào, người ta cũng đề cao tính bền vững của sản phẩm. Vòng đời sử dụng của sản phẩm càng cao thì sẽ lượng chất thải dùng để sản xuất nó càng thấp.

5 hệ sinh thái blockchain dự đoán sẽ tỏa sáng năm 2022

Algorand tự hào là một trong những hệ sinh thái thân thiện với môi trường nhất trong không gian blockchain. Token ALGO của Algorand ra mắt vào đầu năm 2021 với giá là 0,20 đô la và hiện đã đạt mức 2 đô la. Ngày càng có nhiều nhà phát triển quan tâm đến việc xây các ứng dụng trên hệ sinh thái Algorand.

Do đi kịp với xu hướng bảo vệ môi trường, hiện tại, Algorand đang hoạt động rất tốt, sử dụng 0,000008 kWh cho mỗi giao dịch dựa trên mạng lưới 4,000 trình xác nhận. Điều này hoàn toàn trái ngược với Bitcoin (930 kWh) hoặc Ethereum (70 kWh), đưa Algorand dẫn đầu trong cuộc đua tạo ra sản phẩm bền vững.

ALGO của Algorand cũng nằm trong danh sách những coin tiềm năng đáng để stake nhất 2022.

POLKADOT

Vào năm 2022, hệ sinh thái Polkadot sẽ chứng minh được mạng lưới các blockchain kết nối với nhau có thể thúc đẩy khả năng tương tác như thế nào. Polkadot tận dụng lại sự liên kết giữa các chuỗi đã hoàn thành rồi, để tạo ra một chuỗi mới nhờ mạng lưới parachains.

5 hệ sinh thái blockchain dự đoán sẽ tỏa sáng năm 2022

Khi tương lai của thế giới sẽ vận hành theo phương thức DAO với Web 3.0 thì sự ra đời của Polkadot là quá hoàn hảo. Polkadot là đáp án mà công nghệ blockchain tìm kiếm bấy lâu nay. Đọc thêm về tầm quan trọng của Polkadot.

NEAR

Hệ sinh thái NEAR của các dapp (ứng dụng phi tập trung) đã có sự tăng trưởng vượt bậc vào năm 2021. Các Dapp như NEARnames đã gia tăng hoạt động sau đợt airdrop token ENS.

NEAR cũng cùng chiến tuyến khi chạy đua xem hệ sinh thái nào tối ưu với môi trường hơn. Với tốc độ cao, phí thấp và độ trải nghiệm người dùng UX ấn tượng, lại không tốn quá nhiều nhiệt năng sản xuất, NEAR sẵn sàng bùng nổ bất cứ lúc nào vào năm 2022.

5 hệ sinh thái blockchain dự đoán sẽ tỏa sáng năm 2022

Khi nhu cầu về việc tạo ra các dịch vụ/ứng dụng tương thích với Web 3.0 ngày càng tăng, thì NEAR hội đủ các thế mạnh để tạo điều kiện thuận lợi cần thiết cho các dapp như vậy tạo ra. Mặc dù vẫn còn sơ khai và các dapp không đa dạng, NEAR có tất cả các điều kiện tiên quyết cho một năm 2022 thành công. 

HARMONY

Giao thức Harmony cho thấy những dấu hiệu đầu tiên của sự tăng trưởng bùng nổ vào cuối năm 2021. Với các dapp thành công như DeFi KingdomsViper Swap, Harmony đã tạo ra một hệ sinh thái dịch vụ đa dạng. Token ONE của hệ sinh thái cũng đã từng làm mua làm gió ở các sàn giao dịch năm 2021, đạt mức cao nhất mọi thời đại là 0,37 đô la vào tháng 10.

5 hệ sinh thái blockchain dự đoán sẽ tỏa sáng năm 2022

Nhờ phương pháp phân tích trạng thái ngẫu nhiên sáng tạo, Harmony có tốc độ xử lý giao dịch và tạo khối nhanh chóng ấn tượng. Điều này cho phép các nhà phát triển dapp được hưởng lợi từ việc tăng năng suất và chức năng tốt hơn. 

Harmony nằm trong danh sách những loại tiền crypto Stake có lợi nhuận cao nhất năm 2022danh sách các crypto penny cần “trông chừng”.

IMMUTABLE X

Kể từ khi ra mắt mạng chính vào tháng 4 năm 2021, Immutable X đã có mức tăng trưởng ấn tượng và thu hút nhiều dịch vụ như game NFT, bộ sưu tập NFT, sàn buôn bán và các dự án khác, bao gồm TikTok, OpenSea, Illuvium, ESL Gaming, v.v.

5 hệ sinh thái blockchain dự đoán sẽ tỏa sáng năm 2022

Ngoài ra, các trò chơi như Gods Unchained đã thu hút hàng nghìn người dùng vào Immutable X mỗi tháng. Với tư cách là một giải pháp mở rộng Ethereum Lớp 2, Immutable X có tiềm năng thu hút một lượng lớn người tin tưởng nhờ cấu trúc phí gas thấp và thời gian xử lý nhanh chóng. 


Năm 2021 là một năm chứng minh cho sự tăng trưởng của công nghệ blockchain khi sự phủ sóng của crypto ngày càng rộng và game kiếm tiền NFT đã trở thành phong trào trên toàn thế giới. Chúng ta đã chứng kiến Top 10 loại tiền điện tử “cổ điển” đầu tư không sợ lỗ.

Khi ngành công nghiệp tiếp tục mở rộng, các giao thức mới sẽ ngày càng nhiều, dẫn đến nhiều ứng dụng/dịch vụ ra đời ngày càng phong phú. Hãy trở thành một trong những người tiên phong đón đầu các dự án mới. Bạn có thể đầu tư hoặc cũng có thể tham gia cùng vào xây dựng các dự án này, biết đâu góp phần thay đổi được thế giới. 

Related Articles

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

CÁC MXH

0Thành viênThích
3,328Người theo dõiTheo dõi
0Người theo dõiĐăng Ký

MỚI NHẤT

close-link