Thursday, July 7, 2022

Crypto Faucet – Bí quyết sở hữu FREE crypto

Cách đơn giản nhất để sở hữu tiền điện tử là bỏ một số tiền ra mua nó hoặc dùng các công cụ khai thác tiền điện tử để sản xuất ra. Sau đó, nếu muốn gia tăng tài sản thì bạn trao đổi, giao dịch khi giá tăng lên. Còn một cách nữa là đi scam người khác hoặc hack các địa chỉ ví (cách này dĩ nhiên là không được khuyến khích)

Nếu bạn không muốn làm “người xấu” và cũng không có tiền để mua crypto, thì làm sao để sở hữu nó đây? Crypto Faucet là câu trả lời giúp bạn sở hữu được tiền điện tử miễn phí.

Crypto Faucet là gì?

Crypto Faucet là hình thức tặng phần thưởng tiền điện tử MIỄN PHÍ cho người hoàn thành nhiệm vụ được giao trên internet. Các nhiệm vụ ở đây có thể xem một đoạn video, click vào một đường link, trả lời khảo sát hoặc giải mã Captcha. Dịch tiếng Việt của từ Faucet có nghĩa là “nhỏ giọt”, có thể hiểu là tiền thưởng rỉ rả, đều nhưng không nhiều. Nhiệm vụ càng khó khăn thì lượng phần thưởng càng nhiều và ngược lại.

Crypto Faucet - Bí quyết sở hữu FREE crypto

Tại sao lại có hình thức này và mục đích là gì? 

Có rất nhiều mục đích, có thể là:

  • Một dự án mới ra đời và khuyến khích người dùng tham gia thử với hy vọng họ sẽ đầu tư vào sau này
  • Một phần của chiến dịch marketing nào đó, và cần người tham gia để hoàn thành

Cách tham gia Crypto Faucet

Crypto Faucet là một ứng dụng hoặc một website.

Để tham gia, đầu tiên bạn phải chọn lựa một nơi uy tín, vì:

  • Các nhiệm vụ được giao không gây nguy hại đến máy tính sử dụng và không tấn công đến thông tin cá nhân
  • Đảm bảo sẽ nhận được phần thưởng sau khi hoàn thành nhiệm vụ

Sau đó kết nối ví tiền điện tử của bạn vào các website Crypto Faucet này để nhận “lương”. Thường sẽ nhận được phần thưởng ngay lập tức, hoặc có thể chậm nhất là vài tuần.

Crypto Faucet - Bí quyết sở hữu FREE crypto

Danh sách các Crypto Faucet uy tín

Crypto Faucet Phần thưởng crypto miễn phí
BestFaucetsite BTC, ETH, SOL, USDT, BNB, XMR, etc Có khoảng 58 loại tiền điện tử để người dùng tham gia. Các nhiệm vụ thường là giải mã reCaptcha, chơi trò chơi. Phạm vi rút tối thiểu từ 0,0002 BTC đến 0,002 BTC.
Allcoins.pw BTC, DOGE, ETH, TRON, SOL, etc Có 13 loại tiền điện tử, cung cấp chức năng khai thác và chơi game để nhận tiền điện tử free. Ngoài ra, người chơi có thể nhận nhiệm vụ click vào website.
Fire Faucet BTC, ETH, LTC, DOGE, BNB, etc Có 12 loại tiền điện tử. Ngoài việc hoàn thành nhiệm vụ nhận free crypto, bạn có thể tăng mức Experience. Càng nhiều experience thì càng nhận được tiền thưởng cao.
Dutchycorp SPACE, BTC, BCH, DASH, DOGE, ETH, CAKE, UNI, etc Có 73 loại tiền điện tử. Nhận nhiệm vụ bao gồm chơi game, xem video, trả lời khảo sát, etc. Dutchycorp còn có native token riêng của mình là DUTCHY và người dùng có thể hoàn thành nhiệm vụ để nhận DUTCHY.
Faucet Crypto BTC, BTC Cash, DOGE, ETH, TRON, SOL, etc Có 18 loại tiền điện tử và 3 loại nhiệm vụ: xem website quảng cáo, trả lời câu hỏi, đăng ký dịch vụ, chơi game và nhấn vào nút Nhận thưởng mỗi 30 phút.
Monerofaucet XMR Website chỉ chuyên thưởng XMR. Bạn sẽ nhận thưởng từ 0.000005 đến XMR 0.025 mỗi giờ, chỉ cần điền địa chỉ XMR, giải mã captcha và nhận thưởng.
Pipeflare ZEC, MATIC, 1FLR  Website chơi game.

 


Crypto Faucet là cách sở hữu tiền điện tử dễ nhất mà không cần bỏ tiền ra mua. Hình thức này không rủi ro nhưng có thể mang lại cơ hội đầu tư nếu bạn kiên nhẫn và dành nhiều thời gian cho nó. Tuy nhiên, đây không phải là cách thức đầu tư lâu dài và sinh lợi nhuận cao, chỉ phù hợp cho những người mới bắt đầu tìm hiểu về thị trường tiền điện tử. 

Related Articles

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

CÁC MXH

0Thành viênThích
3,384Người theo dõiTheo dõi
0Người theo dõiĐăng Ký

MỚI NHẤT

close-link