Sunday, October 24, 2021

Giá của ETHEREUM vượt mức $4,100 cao nhất trong lịch sử

Những ai đầu tư nắm giữ EthereumETH đang chứng kiến ​​một cú “bay” tăng giá trong lịch sử ETH vào sáng ngày 10/05/2021 này. ETH đã tăng trên $4,000 đô la lần đầu tiên và thị trường crypto nóng bỏng như chưa từng có.

Ethereum luôn nằm trong Top đầu các coin “màu xanh” tăng giá và trong 24 giờ qua, với mức tăng giao động 5% đã đẩy giá lên mức kỷ lục $4,142. Đây được xem là đồng crypto lớn thứ 2 có giá trị tăng đến 40% trong 7 ngày qua và nếu so với 30 ngày trước thì ETH đã tăng giá gấp đôi.

Kể từ đầu năm nay, Ethereum đã tăng 460%, trong khi đó, Bitcoin chỉ tăng được 105% và giao động ở khoảng $59,350 vào thời điểm bài viết này được ra mắt.

ETH thay đổi trong thời gian cực ngắn

Có thể nói đây là một sự giao động mạnh đầy tích cực, nhưng hãy nhớ rằng ETH ở mức dưới 800 đô la vào đầu năm 2021. Cách đây vài tháng, các nhà đầu tư vẫn còn chăm chăm vào Bitcoin và không thèm đoái hoài gì đến ETH, dù cho cộng đồng mạng cứ mãi đi Shill.

Giá của ETHEREUM vượt mức $4,100 cao nhất trong lịch sử

Vào ngày 20 tháng 2 năm 2021, ETH đã vượt qua mức $2,000 đô, ngay sau khi phá vỡ mức cao nhất mọi thời đại vào tháng 1 năm 2018. Ngày 3 tháng 5, Ethereum lại tiếp tục vượt qua cột mốc mới nhất là $3,000 đô. Vào lúc này, mọi người vẫn chưa tin rằng ETH có thể tăng tiếp hơn $1000 nữa chỉ trong vòng 7 ngày.

Mark Cuban đưa 3 lý do tin rằng ETH sẽ tiếp tục tăng giá

Mặc dù đã tăng hơn 400% kể từ đầu năm, một số chuyên gia dự đoán ETH còn tăng hơn nữa.

Giá của ETHEREUM vượt mức $4,100 cao nhất trong lịch sử
Tỷ phú Mark Cuban

Gần đây, Mark Cuban, nhà đầu tư tỷ phú và chủ sở hữu của Dallas Mavericks, trên một bài phỏng vấn với đài CNBC Make It, đã liệt kê ba lý do đáng chú ý tại sao Ethereum có thể tiếp tục “go to the moon” và vượt trội so với Bitcoin: 

  • Số lượng giao dịch mỗi giây: Cuban tin rằng thực tế là mạng của ETH có khả năng xử lý nhiều giao dịch hơn mỗi giây so với BTC.
  • Sự đa dạng trong ứng dụng: Một trong những điểm khác biệt chính giữa Ethereum và Bitcoin là sự xuất hiện của các hợp đồng thông minh. Các cấu trúc được lập trình sẵn của ETH cho phép các lập trình viên xây dựng nhiều ứng dụng khác nhau. Chỉ vì lý do này, nhiều người dường như tin rằng Ethereum là nền tảng “tương lai tài chính”.
  • Phiên bản cập nhật mới của Ethereum: Nhà tỷ phú Mark Cuban tranh cãi về tiện ích của ETH và cho rằng Ethereum tự hào có hiệu suất sử dụng cao hơn so với Bitcoin. Đề cập đến Ethereum 2.0, Cuban lập luận rằng “thách thức với Ethereum của các nhà đầu tư là cho đến khi bản cập nhật của nó hoàn tất, rất khó để dự đoán những cải tiến nào sẽ xuất hiện và cải tiến nào sẽ không – điều này có thể tạo ra sự nhầm lẫn trong quá trình thực hiện”.

ETH có vốn hóa thị trường lớn hơn cả Walmart

Vốn hóa thị trường của Ethereum hiện ở mức 480 tỷ đô la, vượt qua cả MasterCardWalmart, có khoảng 395 tỷ đô la. Mục tiêu tiếp theo trên bảng xếp hạng vốn hóa thị trường của companiesmarketcap là vượt qua gã khổng lồ ngân hàng Phố Wall, JP Morgan Chase, với 488 tỷ USD 

Ethereum đã và đang thu hút sự quan tâm của các tổ chức đầu tư trong chu kỳ thị trường này hơn bao giờ hết khi các nhà đầu tư tìm cách mở rộng danh mục đầu tư ngoài Bitcoin

Alt cũng biến động không kém

Ethereum không phải là đồng crypto duy nhất tạo ra lợi nhuận vững chắc vào sáng nay. Binance Coin (BNB) tiếp tục tăng trên đà điên cuồng khi thêm 4% trong ngày để đạt 673 đô la. Trong khi đó, Litecoin đã tăng 16% để đạt mức cao nhất mọi thời đại là 410 đô la.

Cardano (ADA) cũng có vẻ mạnh mẽ, đạt mức 1,82 đô la vào Chủ nhật. Polkadot (DOT) đã thêm 5% nữa ở mức 42 đô la.

Dogecoin (DOGE) hiện đang trượt từ ngày 8 tháng 5 ở mức 0,73 đô la và hiện đang giao dịch ở mức 0,53 đô la.

Related Articles

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

CÁC MXH

0Thành viênThích
2,994Người theo dõiTheo dõi
0Người theo dõiĐăng Ký

MỚI NHẤT