Thursday, July 7, 2022

KHUYÊN CHÂN THÀNH: Rút hết tiền điện tử ra khỏi sàn giao dịch

Không lưu trữ tài sản tiền điện tử trên sàn giao dịch là một trong những điều đầu tiên mà ai cũng biết khi tham gia vào lĩnh vực này. Tuy nhiên, không phải tất cả mọi người đều làm điều này.

Coinabs.com xin khuyên chân thành: Các bạn hãy rút hết tiền điện tử ra khỏi sàn giao dịch ngay, cho dù sàn của bạn có uy tín hay vốn mạnh đến cỡ nào.

Lời đồn Coinbase phá sản

Coinbase công bố biểu mẫu 10-Q (bao gồm các báo cáo tài chính chưa được kiểm toán và cập nhật về tình hình tài chính của công ty trong năm). Ngoài ra, theo quy định mới từ SEC, Coinbase phải áp dụng thêm điều khoản về các khiếu nại pháp lý của người dùng nếu trong trường hợp sàn giao dịch phá sản.

KHUYÊN CHÂN THÀNH: Rút hết tiền điện tử ra khỏi sàn giao dịch

Qua đó người dùng có thể giữ tài sản của mình dưới hình thức như tài sản bất động sản (không biến mất) dù Coinbase có phá sản đi chăng nữa.

Brian Armstrong, Giám đốc điều hành của Coinbase, vừa trấn an thế giới trên Twitter, rằng điều khoản này đã được thêm vào vì quy tắc mới của SEC mà thôi. Mục đích cũng chỉ hy vọng sẽ cung cấp cho các khách hàng sự đảm bảo giống như các khách hàng Prime và Custody của họ. 

KHUYÊN CHÂN THÀNH: Rút hết tiền điện tử ra khỏi sàn giao dịch

Dù có thế nào đi nữa, thì lưu trữ tiền điện tử trên sàn giao dịch vẫn rất nguy hiểm. Lịch sử đã chứng kiến biết bao sàn sụp đổ và biết bao người bị mất tiền oan uổng. Hiện nay với tình hình không ổn định của thị trường, chắc chắn niềm tin của các nhà đầu tư sẽ bị hoang mang và ảnh hưởng không ít. Cách tốt nhất là di chuyển tài sản của mình vào các ví tiền điện tử uy tín.

Update tình hình cryptocurrency (13/05/2022)

Giá LUNA giảm xuống dưới 0,007 đô la lần đầu tiên vào ngày 12 tháng 5 tại thời điểm viết bài. Binance hiện tạo điều kiện cho giao dịch LUNA nhiều hơn bất kỳ sàn giao dịch nào khác. TerraUSD (UST), một stablecoin thuật toán duy nhất của Terra, được cho là phản ánh giá của đồng đô la Mỹ, đã giảm giá đáng kể trong những ngày gần đây, khiến thị trường tiền điện tử rơi vào hỗn loạn.

KHUYÊN CHÂN THÀNH: Rút hết tiền điện tử ra khỏi sàn giao dịch

Những người đóng góp cho giao thức NEO dựa trên Terra đã đề xuất giảm lợi suất đối với tiền gửi UST từ 19,5% xuống 4% để làm cho dự trữ lợi nhuận của giao thức bền vững hơn. Cuộc bỏ phiếu sẽ kết thúc vào ngày 18 tháng 5. Nếu đề xuất được chấp thuận, Anchor sẽ áp đặt tỷ lệ 4% theo kế hoạch cho tất cả các khoản tiền gửi UST. Tuy nhiên, nó sẽ không có một lợi suất nhất định. Tỷ giá sẽ thay đổi từ 3,5% đến 5,5% tùy thuộc vào nhu cầu đối với dịch vụ và số lượng dự trữ năng suất.

Công ty quản lý đầu tư Ark do Cathie Wood lãnh đạo gần đây đã thu thập được số cổ phiếu đang giảm của Coinbase Global (COIN). Người quản lý tiền phổ biến đã mua hơn nửa triệu cổ phiếu Coinbase. ARK Innovation ETF đã mua 360.855 cổ phiếu Coinbase hoặc 0,252% khoản đầu tư của quỹ trong khi ARK Next Generation Internet ETF đã mua 62.602 cổ phiếu, khiến Coinbase đạt 0,2397% khoản đầu tư của quỹ. Trong khi đó, ARK Fintech Innovation ETF đã mua 123.122 cổ phiếu Coinbase, chiếm 0,7747% vốn đầu tư của quỹ.

KHUYÊN CHÂN THÀNH: Rút hết tiền điện tử ra khỏi sàn giao dịch

Chainalysis, một trong những công ty tình báo tiền điện tử và blockchain lớn nhất, đã kiếm được 170 triệu đô la trong vòng gọi vốn Series F do GIC, một quỹ tài sản có chủ quyền có trụ sở tại Singapore đứng đầu. Công ty đã huy động được 100 triệu đô la trong vòng đầu tư Series D vào tháng 3 năm 2021, nâng mức định giá của mình lên hơn 2 tỷ đô la và 100 triệu đô la khác trong vòng tài trợ Series E vào tháng 6, nâng mức định giá của công ty lên 4,2 tỷ đô la. Theo Crunchbase, tổng số tiền mà công ty huy động được cho đến nay là 536 triệu USD.

KHUYÊN CHÂN THÀNH: Rút hết tiền điện tử ra khỏi sàn giao dịch

Liên đoàn Thể thao điện tử toàn cầu (GEF), tổ chức phụ trách thúc đẩy tính toàn vẹn, hợp pháp và uy tín của thể thao điện tử trên toàn thế giới, đã thành lập bộ phận riêng của mình để nghiên cứu sâu hơn về Web3.

KHUYÊN CHÂN THÀNH: Rút hết tiền điện tử ra khỏi sàn giao dịch

Ủy ban mới, được gọi là ‘Hội đồng Metaverse của GEF,’ sẽ cố gắng tập hợp chuyên môn của nhiều nhà lãnh đạo tư tưởng và người sáng tạo khác nhau từ khắp không gian Web3 để nhanh chóng đưa quả bóng trò chơi blockchain của nó phát triển. Hội đồng bao gồm các chuyên gia blockchain, nhà phát triển NFT và những người có ảnh hưởng trên mạng xã hội.

Related Articles

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

CÁC MXH

0Thành viênThích
3,384Người theo dõiTheo dõi
0Người theo dõiĐăng Ký

MỚI NHẤT

close-link